KMUTT Speech Contest 2010

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2553 สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการ KMUTT Speech Contest 2010 วัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยทุกชั้นปี ทุกคณะได้กล้าแสดงออกในการฝึกพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่างๆ โดยเฉพาะการพูดในที่ชุมชน มีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น

รวมถึงการคัดเลือกนักศึกษาเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษในระดับอื่นๆ ต่อไป โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันในรอบสุดท้าย จำนวน 15 คน และผลการแข่งขันมีดังนี้ รางวัลชนะเลิศจากกลุ่มอินเตอร์ คือ นางสาวน้ำภูฟ้า เพชรแก้ว รางวัลชนะเลิศจากกลุ่มนักศึกษาปกติ คือ นางสาววิชชุดา เจริญแสนสุข รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 คือ นางสาวศิคณา ธนุภาพรังสรรค์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คือ นางสาวอรปรียา มงคลาสิมพร และ นางสาว Maya Kinnari