Awards & Achievements

Take a look at some of the awards and achievements we have received recently.

บทความที่ได้รับรางวัล

รางวัลชมเชย

การนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ สาขาไม้ผลไม้ยืนต้น ประเภทนักศึกษา – ชญาพรรณ พิทักษ์พิทยา, ทศพร ทองเที่ยง, ศศิธร สุวรรณเทพ, ปิยทัศน์ ทองไตรภพ และสมศักดิ์ พลอยพาณิชเจริญ, 2551, “การศึกษาวิธีการปลูกที่เหมาะสมต่อผลผลิตและคุณภาพของสตรอเบอรี่ที่ปลูกภายใต้โรงเรือนพลาสติกในพื้นที่อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย”, การประชุมวิชาการพืชสวนแห่งชาติ ครั้งที่ 7, 26-30 พฤษภาคม, โรงแรม อมรินทร์ลากูน, จ.พิษณุโลก, หน้า 118.

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2

การประกวดผลงานวิจัยประเภท Oral Presentation สาขาสังคมศาสตร์ – ศศิธร สุวรรณเทพ, ชลารัตน์ ชัยสิทธิ์, วรรณา เต็มสิริพจน์, พรเลิศ อาภานุทัต และศักดินา สนธิศักิด์โยธิน, 2550, “การศึกษาความต้องการทรัพยากรมนุษย์และการจัดทำแผนทรัพยากรมนุษย์ด้านพลังงาน : กรณีการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ”, การประชุมวิชาการนเรศวรครั้งที่ 3, 28-29 กรกฎาคม, มหาวิทยาลัยนเรศวร, จ.พิษณุโลก, หน้า 203.

อาจารย์ชลารัตน์ ชัยสิทธิ์

บทความที่ได้รับรางวัล