ดร.ปัทมวรรณ จิมากร เป็นวิทยากรจัดอบรมในหัวข้อเรื่อง Technical presentation

เมื่อวันที่ 23 และ 30 กันยายน 2553  ภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอกนิกส์และโทรคมนาคม   คณะวิศวกรรมศาสตร์  ได้เชิญอาจารย์สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ คือ ดร.ปัทมวรรณ  จิมากร เป็นวิทยากรจัดอบรมในหัวข้อเรื่อง Technical presentation  ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาโท  วัตถุประสงค์เพื่ออบรมให้นักศึกษามีทักษะ และเพิ่มความความมั่นใจในการนำเสนองานวิชาการหรืองานวิจัย รวมถึงมีบุคลิกภาพที่ดีในการพูดในที่ชุมชน  โดยการอบรมในครั้งนี้มีนักศึกษาเข้ารับการอบรมจำนวน 18 คน  และนักศึกษาที่เข้าร่วมได้รับการอบรมทั้งทางทฤษฎีและปฎิบัติทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ