สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ร่วมกับชมรมศิษย์เก่าคณะศิลปศาสตร์ (SoLA Alumni Club) ได้จัดงานพบปะสังสรรค์ศิษย์เก่า เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2553 เนื่องในวาระโอกาสครบรอบ 10 ปี แห่งการก่อตั้งคณะศิลปศาสตร์  โดยมี ผศ.ดร. พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน

ในการจัดงานครั้งนี้ ทางคณะผู้ดำเนินงานได้จัดให้มีการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มพูนความรู้ในด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ให้กับศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันที่เข้าร่วมงาน โดยมี รศ.สนธิดา เกยูรวงศ์ ดร.อนัญญา สุวรรณกนิษฐ์  ผศ.ชฎา กองจันทร์ และอาจารย์ทิพย์รัตน์ เกตวันดี ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ  “การใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีในการสอนภาษาอังกฤษ (Innovative and Technology for English Language Teaching)” ทั้งนี้ ได้มีแนะนำช่องทางการติดต่อสื่อสารผ่านทาง Social Network และ Website ทำเนียบรุ่น เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลกลางสำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันเพื่อสร้างเครือข่ายศิษย์เก่าที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด  60 คน