บรรยายพิเศษเรื่อง เรื่อง “Effective Use of Social Networking & E – Learning Tools in EFL Classrooms”

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11.00-13.00 น.  หน่วยเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ (Learning Technology Unit)  ศูนย์สารสนเทศและ  การเรียนรู้ คณะศิลปศาสต์   ได้จัดการบรรยายพิเศษเรื่อง เรื่อง “Effective Use of Social Networking &  E – Learning Tools in EFL Classrooms” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ผู้สอนภาษาอังกฤษมีความรู้ ความเข้าใจ เรื่องการนำ Social Networking และ E – Learning Tools  มาประยุกต์ใช้ในการเรียนการ โดยเชิญ Dr.Leslie Opp-Beckman ผู้เชี่ยวชาญด้าน Online Distance Education จาก American English Institute (University of Oregon)  ประเทศสหรัฐอเมริกา มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อดังกล่าว โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 35 คน