การจัดแสดงนิทรรศการผลงานเกี่ยวกับจิตอาสาและประชาสัมพันธ์การจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาทั่วไป

สำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับการเชิญให้แสดงนิทรรศการผลงานเกี่ยวกับจิตอาสาและประชาสัมพันธ์การจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาทั่วไปของมหาวิทยาลัยฯ ในโครงการ “มหกรรมจิตอาสาในสถาบันการศึกษา : งานอาสาสมัครไทยก้าวสู่ประชาคมอาเซีย” ในวันที่ 15 – 16 พฤศจิกายน 2555 ณ ห้องประชุม LT 1 คณะนิติศาสตร์และลานประติมากรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์