มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศึกษาดูงานเกี่ยวกับการพัฒนาระบบการส่งผลการศึกษา รายวิชาศึกษาทั่วไป

เมื่อวันศุกร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบบริหารจัดการในการส่งผลการศึกษารายวิชาศึกษาทั่วไปของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมีรูปแบบการบริหารจัดการที่ดีและสามารถนำมาปรับใช้ในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น