สายวิชาภาษาจัดการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ The 4th KMUTT Speech Contest

สายวิชาภาษาจัดการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ The 4thKMUTT Speech Contest ภายใต้หัวข้อ ‘To Speak or Not to Speak’ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พ.ย. 2555 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดทำต่อเนื่องทุกปี เพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ เสริมสร้างทักษะการเรียบเรียงและการนำเสนอความคิดอย่างเป็นระบบ พร้อมทั้งฝึกฝนทักษะการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากท่านคณบดี ผศ.ดร. พรนภิส ดาราสว่าง ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน คือ นายศุภณัฐ หาญพีระเกรียงไกร นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์