คณะศิลปศาสตร์จัดประชุมวิชาการระดับชาติทางศิลปศาสตร์ประยุกต์ ครั้งที่ 3

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  ร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดประชุมวิชาการระดับชาติทางศิลปศาสตร์ประยุกต์ ครั้งที่ 3 (The 3rd National Conference on Applied Arts: NCAA 2012) ในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2555 ณ ห้องประชุมชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์   วัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการเผยแพร่ แลกเปลี่ยนข่าวสาร ความรู้ ทักษะ และประสบการณ์จากการค้นคว้าวิจัยของคณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา  โดยมี ผศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานประชุมวิชาการ  พร้อมทั้ง คณะฯ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.บัณฑิต ทิพากร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน   และได้เชิญ อาจารย์ศศิน เฉลิมลาภ เลขาธิการมูลนิธิสืบนาคะเสถียร มาบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “สถานการณ์สิ่งแวดล้อมของประเทศไทย” ให้บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจได้รับความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว   การจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเครือข่าย รวมถึงเป็นก้าวสำคัญต่อการสร้างบรรยากาศแห่งการก้าวไปสู่การเป็นสถาบันวิจัยของมหาวิทยาลัยต่อไป

รูปกิจกรรมเพิ่มเติม