คณะศิลปศาสตร์จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ 2556

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2556 คณะศิลปศาสตร์ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2556 โดยช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป และรับศีลรับพรจากพระภิกษุสงฆ์ ณ บริเวณใต้ตึกคณะศิลปศาสตร์ ชั้น 1 หลังจากนั้นบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่พร้อมจับฉลากแลกเปลี่ยนของขวัญซึ่งกันและกัน โดยมี ผศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน อีกทั้งได้รับเกียรติจากอาจารย์อาวุโสมาร่วมงานและให้พรสำหรับเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตที่ดีในการเริ่มต้นปีใหม่ กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามและส่งเสริมความสามัคคีในหมู่คณะฯ