นศ. ป.เอก ได้รับรางวัลบทความยอดเยี่ยม

นางสาวอังค์วรา เหลืองนภา นักศึกษาระดับปริญญาเอก คณะศิลปศาสตร์ ได้รับรางวัลบทความยอดเยี่ยม ‘Best PaperPrizes’ จากการเข้าร่วมนำเสนอผลงาน ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนศาสตร์ (นิด้า) ในงานประชุมวิชาการนานาชาติด้านภาษาและการสื่อสารครั้งที่ 4 (ICLC 2012) เมื่อวันที่ 13-14 ธันวาคม 2555 นางสาวอังค์วรา ได้นำเสนอบทความวิจัยเรื่อง ‘Linguisticand Discourse Variation in the Genre of Popular Science’ โดยมี รศ.ดร. Richard Watson Todd   และ    ดร.วรรณภา ตระกูลเกษมสุข เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ได้รับใบประกาศเกียรติคุณและรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับภายในประเทศ