นักศึกษาบัณฑิตศึกษาร่วมกิจกรรมกีฬากระชับมิตร 3 พระจอม

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ โดยการนำของ ดร. พลังโชค แหวนเพชร นำนักศึกษาเข้าร่วมงานกีฬากระชับความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

การจัดกิจกรรมกีฬาครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยในการสร้างบัณฑิตผู้มีมนุษยสัมพันธ์อันดี รวมทั้งเปิดโอกาสในการทำความรู้จักกันระหว่างนักศึกษาต่างคณะและมหาวิทยาลัย สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ อีกทั้งเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ในการทำงานร่วมกันต่อไป ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 120 คน จากทั้ง 3 สถาบันดังนี้ สายวิชาภาษาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นักศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และนักศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีเจ้าคุณทหารลาดกระบัง