สายวิชาภาษาจัดการศึกษาดูงาน ณ Asian University และสัมมนาบุคลากร

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการศึกษาดูงาน ณ Asian University เพื่อเรียนรู้แนวทางการจัดการเรียนการสอนระบบนานาชาติในระดับปริญญาตรี การสร้างกิจกรรมส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ รวมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์การจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา และสัมมนาบุคลากรสายวิชา ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2556 โดยมี ผศ.วิลักษณา ศรีมาวิน ประธานสายวิชาภาษา เป็นผู้กล่าวเปิดการสัมมนาฯ และดำเนินการประชุมแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับจุดเด่นและจุดด้อยในการบริหารงาน เพื่อทบทวนการและร่วมกันวางแผนพัฒนาการปฏิบัติงานของสายวิชาภาษา ทั้งนี้ บุคลากรทุกท่านได้รับทราบข้อมูล รวมถึงมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ อันเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการดำเนินงานที่สอดคล้องกับพันธกิจของสายวิชาภาษา โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาฯ จำนวน 25 คน