สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์  ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน  โดยได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษานำครูอาสาสมัครชาวจีน  Ms.Su Yotao จาก Beijing Language and Culture University ไปทัศนศึกษาที่พระที่นั่งวิมานเมฆและพระที่นั่งอนันตสมาคม กรุงเทพฯ  ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2556  ร่วมกับบุคลากรสายสนับสนุนจำนวน 10 คน    โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนได้มีโอกาสฝึกภาษาจากเจ้าของภาษา  และการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านศิลปวัฒนธรรมของไทย รวมถึงได้พัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในการปฎิบัติงานด้วย ทั้งนี้   Ms.Su Yotao   ได้มาสอนภาษาจีนให้กับนักศึกษาและบุคลากรของคณะฯ และมหาวิทยาลัยฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2555  ถึง วันที่ 18 มีนาคม 2556