สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ หารือประสานงานที่บริษัทเอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยีคอนซัลแตนท์ จำกัด

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2556  สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ได้เดินทางไปประชุมหารือและประสานงานเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับบริษัท เอ็นไวรอน เมนทอล เทคโนโลยี คอนซัลแตนท์ จำกัด อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ซึ่งในการหารือและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ครั้งนี้ เป็นการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนและการเข้าฝึกประสบการณ์ทางวิชาชีพของนักศึกษาระดับปริญญาโทใหม่ ในหลักสูตรสาขาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม ของภาคเรียนที่ 1/2556 ซึ่ง ในขณะนี้ทางหลักสูตรปริญญาโท ได้ทำการเปิดรับสมัครสอบรอบที่ 2 ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2556 หากสนใจติดต่อสอบถามที่ คุณพุธทา  แก้วศรีใจ โทรศัพท์ 02-470-8723