สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ขอเข้าเยี่ยมชมพร้อมศึกษาดูงาน ที่สำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2556 เวลา เวลา 9.30 – 13.00 น. สำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป ได้ให้การต้อนรับคณะะศึกษาดูงานจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สำนักทะเบียนและประมวลผลและส่วนบริหารวิชาการและวิจัย จำนวน 7 คน เพื่อเข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานของสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไปเกี่ยวกับการบริหารจัดการเรียนการสอนวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในการนี้ ผศ.ดร.ศศิธร สุวรรณเทพ หัวหน้าสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป ได้บรรยายภารกิจของหน่วยงานและให้ชมวีดีทัศน์เกี่ยวกับรูปแบบการเรียนการสอนและกิจกรรมต่างๆ ของสำนักงานฯ ซึ่งเป็นการเพิ่มพูนความรู้ทักษะและประสบการณ์ตรงให้กับคณะศึกษาดูงาน และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอนหมวดวิชาศึกษาทั่วไปในสถาบันได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากขึ้น