โครงการสัมมนาบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ ประจำปี 2556

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2556   คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการสัมมนาบุคลากร ประจำปี 2556 เรื่อง “ศิลปศาสตร์กับการเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง”    ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ชั้น 1 โรงแรมนารายณ์  สีลม กรุงเทพฯ  โดยมี  รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา   หลังจากนั้นทีมผู้บริหารและหัวหน้าหน่วยงานของคณะฯ นำเสนอเป้าหมายหลักในปีงบประมาณ 2557  และตอบข้อซักถาม   ในช่วงบ่าย คณะฯ ได้รับเกียรติจากวิทยากร 2 ท่าน คือ คุณโสภา หนูเนตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย  มาบรรยายพิเศษเรื่อง “การทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข”  และ ดร.กฤษณพงศ์  กีรติกร   ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยและที่ปรึกษาคณะศิลปศาสตร์ มาบรรยายพิเศษเรื่อง “ทิศทางการทำงานตามความสามารถเฉพาะตัว” การจัดสัมมนาในครั้งนี้ทำให้บุคลากรได้รับทราบข้อมูลต่างๆ  และมีความเข้าใจในการทำงานภายในคณะฯ  มากขึ้น รวมถึงสร้างทัศนคติที่ดีต่อการปฏิบัติงาน  และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี ความสามัคคีระหว่างบุคลากรภายในหมู่คณะฯ  ทั้งนี้มีบุคลากรเข้าร่วมสัมมนาจำนวน 79 คน