(Thai) ประกาศรายชื่อรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2556 รอบ2

ตามที่ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้เปิดรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตร

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการปกติ และมีการสอบข้อเขียนเมื่อวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 นั้น บัดนี้  การสอบข้อเขียนได้เสร็จสิ้นแล้ว สายวิชาภาษา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดังรายละเอียดต่อไปนี้ คลิก