งานทำบุญคณะศิลปศาสตร์ ประจำปี 2557

เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 14 ของการจัดตั้งคณะศิลปศาสตร์  คณะศิลปศาสตร์ได้จัดงานทำบุญคณะฯ ขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557  เพื่อความเป็นสิริมงคลและยึดถือเป็นประเพณีที่ปฎิบัติต่อกันมา รวมถึงสร้างขวัญกำลังใจแก่บุคลากร นักศึกษาของคณะฯ โดยในช่วงเช้า รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ บวงสรวงสมเด็จพระอริยพรมและบวงสรวงพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 4   หลังจากนั้นบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีสงฆ์ โดยได้ถวายภัตตาหารเพล และถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์ และในช่วงบ่ายประกอบพิธีทางศาสนาอิสลาม