คณะศึกษาดูงานจาก International College of SWU ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมชมและดูงานคณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม  2557  เวลา 8.30 – 11.00 น. สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้ต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก International College of SWU ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมชมดูงานและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ด้านการบูรณาการเทคโนโลยีในการเรียนการสอน รวมทั้งหลักสูตรปริญญาโทและเอก เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ รวมถึงการเจรจาด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเพื่อฝึกฝนและเพิ่มเติมความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษการเรียนรู้วัฒนธรรมระหว่างประเทศต่อไป โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์และคณะ ให้การต้อนรับ