การฟังบรรยายพิเศษเรื่อง Pronunciation for English as an International Language : What Research Tells Us about Practice

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดการบรรยายเรื่อง “Pronunciation for English as an International Language : What Research Tells Us about Practice” ในวันที่ วันที่ 4 เมษายน 2558 โดย Professor Low Ee Ling จาก National Institute of Education, Singapore การบรรยายครั้งนี้ จัดขึ้นสำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ด้านการสอนภาษาอังกฤษ และภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในวิชาชีพและนานาชาติ เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ทางวิชาการให้กับนักศึกษา โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ใหม่ๆ โดยเฉพาะการออกเสียงภาษาอังกฤษและสำเนียงภาษาอังกฤษแบบต่างๆ  เพื่อนำไปใช้ในสื่อสารภาษาอังกฤษและการสอนภาษาอังกฤษ โดยมี ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์ ผศ.ดร.ภมรารัตน์ วิริยะการุณย์ และดร.วรรณภา ตระกูลเกษมสุข ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีนักศึกษาเข้าฟังบรรยายจำนวน 45 คน