โครงการอบรม “Tackling English at University”

หน่วยภาษาต่างประเทศ (FLU) ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการอบรมในหัวข้อ “Tackling English at University” ให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษา นักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ รวมทั้งบุคคลทั่วไป จำนวนทั้งสิ้น 60 คน เมื่อวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ห้อง LNG 101 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยอาจารย์คมิก วันฮัสสัน วิทยากรในการอบรม ได้ให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในระดับมหาวิทยาลัย และเทคนิคในการเรียนภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ ด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ในการนี้ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย

ในการอบรมครั้งนี้ ผู้เข้ารับการอบรมไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และจะมีจัดโครงการอบรมลักษณะนี้ปีละประมาณ 2 ครั้ง ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ โทร. 0-2470-8793