โครงการพัฒนาการเรียนการสอนหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี  โดยระหว่างวันที่ 10-12 มิถุนายน 2558 สายวิชาฯ ได้เชิญ Prof. Dr. Richmond Stroupe (Chair, TESOL Program, Master Program in International Language Education Graduate School of Letters) จาก Soka University ประเทศญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญภายนอกมาบรรยาย และจัดกิจกรรมร่วมกับอาจารย์ผู้สอน นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้องหลักสูตร เพื่อพัฒนาแนวคิดและปรับปรุงการบริหารหลักสูตรให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการบริหารหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาของสายวิชาฯ และประกันคุณภาพของหลักสูตรและการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาของสายวิชาฯ ในการนี้ รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์  ประธานสายวิชาภาษา ให้การต้อนรับ