ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย การบริหารจัดการ และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ระหว่าง 3 พระจอมเกล้า

เมื่อวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2558 รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย การบริหารจัดการ และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ระหว่าง  ผศ.ดร.งามทิพย์  วิมลเกษม คณบดีคณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  และ รศ.ดร.พีระวุฒิ สุวรรณจันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  ณ ห้องประชุม SoLA 904  ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์   วัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายด้านวิชาการ การวิจัย การบริหารจัดการ และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ให้มีความเข้มแข็งยิ่งขึ้น และพัฒนาการวิจัยและกิจกรรมของบุคลากรและนักศึกษาของหน่วยงานทั้งสาม  โดยจะร่วมมือทางด้านการแลกเปลี่ยนบุคลากรและ/หรือผู้เชี่ยวชาญ  การจัดประชุมวิชาการ การศึกษาดูงานระหว่างมหาวิทยาลัย การจัดฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากรทางด้านการวิจัย ตลอดจนการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน เป็นต้น ซึ่งจะมีระยะเวลาความร่วมมือ 3 ปี