คณะศิลปศาสตร์ร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดประเสริฐสุทธาวาส

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2558 รศ.ดร.พรนภิส ดาราสวา่ง คณบดีคณะศิลปศาสตร ์ผศ.วิลักษณา ศรีมาวิน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์วิชัย กฤตประโยชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.สุรพงษ์ ชูเดช ประธานสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะฯ ได้ร่วมถวายเทียนพรรษาหลอดไฟ เครื่องถวายสังฆทาน และเงินทำบุญ เนื่องในวันเข้าพรรษา ณ วัดประเสริฐสุทธาวาส เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการสืบสานและอนุรักษ์วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีทางพระพุทธศาสนาที่ดีงามให้คงอยู่สืบไป