สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการอบรมสัมมนาบุคลิกภาพภายนอกเพื่อความประทับใจของผู้อื่น ในวันที่ 22 สิงหาคม 2558 โดยมี อาจารย์ ณัฐพล เจริญภักดี และ อาจารย์ Joseph Lancaster เป็นวิทยากรเนื่องจากปัจจุบัน การเป็นผู้มีบุคลิกภาพที่ดีมีความสำคัญต่อการสร้างความประทับใจจากผู้อื่น จึงจัดอบรมให้นักศึกษาได้รับทราบแนวการปฏิบัติตัว เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการทำงานต่อไปในอนาคตของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา การจัดโครงการในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการทุกคนมีโอกาสได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างใกล้ชิดกับวิทยากร โดยผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปพัฒนาตนเองเพื่อตระหนักถึงความสำคัญของบุคลิกภาพภายในและภายนอกต่อการทำงาน การแต่งกายที่เสริมบุคลิก และเหมาะสมกับกาละเทศะ อีกทั้ง ทราบถึงวิธีการสร้างมนุษยสัมพันธ์ที่ดีอีกด้วย