คณะศิลปศาสตร์รับการประเมินคุณภาพภายในรอบปีการประเมิน 2557

คณะศิลปศาสตร์ได้รับการประเมินคุณภาพภายในระดับคณะ รอบการประเมินปี 2557 จากคณะกรรมการประเมินภายในของมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 1-2 ตุลาคม 2558 ณ ห้องประชุม SoLA 904 อาคารคณะศิลปศาสตร์ โดยมี รศ.ดร.ธนัญญา  วสุศรี อดีตรองคณบดีฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม เป็นประธานคณะกรรมการประเมินฯ ดร.คมศิลป์ วังยาว ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมและ อาจารย์จิตธิกร สุนทรศารทูล อดีตรองคณบดี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินฯ ซึ่งการประเมินคุณภาพภายใน ครั้งนี้ เป็นการประเมินผลการดำเนินงานของคณะฯ ในรอบการประเมินปี 2557  โดยใช้หลักเกณฑ์การประเมินคุณภาพการศึกษา CUPT QA  ทั้งนี้ คณะฯ จะได้นำข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน มาใช้ปรับปรุงผลการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป