สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้เปิดสอนวิชา LNG 102 : ภาษาอังกฤษเชิงเทคนิค (Technical English)โดยการนำของ ผศ.กษมาภรณ์ มณีขาว ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์ ผศ.ดร.ณัตจิรี จาตุรพิทัก์กุล และดร.วรวุฒิ จรุงคงเดช ซึ่งมีแนวทางในการจัดการเรียนการสอน ด้วยการให้นักศึกษาได้ใช้ภาษาในสถานการณ์จริง จึงได้จัดโครงการ Toy Design Competition #2 เพื่อให้นักศึกษามีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนและสมจริงในการใช้ภาษาอังกฤษ พัฒนาความคิดสร้างสรรค์และใช้ความรู้ที่ได้จากการอ่านบทความภาษาอังกฤษไปออกแบบของเล่นสำหรับเด็กวัย 6-8 ปี รวมทั้งได้ใช้ความรู้ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการอธิบายวัตถุสิ่งของที่ได้จากการเรียนในห้อง ไปเขียนและพูดอธิบายของเล่นที่สร้างขึ้น ซึ่งได้จัดนิทรรศการ Toy Design Competition #2 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 คณะศิลปศาสตร์ ในวันจันทร์ ที่ 5 – 22 ตุลาคม 2558 เพื่อประกวดผลงานที่เข้ารอบสุดท้ายและผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศได้แก่ทีม Komking รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1และ2 ได้แก่ทีม The Maze Ball และทีม The Box of Maze ตามลำดับ