คณะศิลปศาสตร์ จัดงานปัจฉิมนิเทศสำหรับมหาบัณฑิตปีการศึกษา 2557

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดงานพิธีปัจฉิมนิเทศสำหรับมหาบัณฑิตสายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ เนื่องในโอกาสวันพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2557 ซึ่งถือเป็นประเพณีที่ได้ทำต่อเนื่องกันมาทุกปี โดยมี รศ.ดร. พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์ ประธานสายวิชาภาษา รวมทั้งคณาจารย์ประจำสายวิชาภาษา ร่วมแสดงความยินดีและรับฟังแบ่งปันประสบการณ์และความสำเร็จของมหาบัณฑิตใหม่ ทั้งนี้ มีนักศึกษาปัจจุบันมาร่วมถ่ายรูปและแสดงความยินดีกับเหล่ามหาบัณฑิตใหม่