ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม ฉลองครบรอบ 20 ปี KMUTT SALC

ศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง มจธ. (SALC) ได้จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการจัดตั้งศูนย์ฯ และ ครบรอบ 10 ปีของคณะศิลปศาสตร์ โดยการจัดกิจกรรมเพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้พัฒนาภาษาอังกฤษตามความสนใจ ภายใต้แนวคิด Learning Inspiration@KMUTT SALC เพื่อเป็นการจุดประกายการเรียนรู้และสนับสนุนการพัฒนาภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ

สำหรับกิจกรรมแรก คือ Hot Film @KMUTT SALC โดยศูนย์ฯจะจัดฉายภาพยนตร์ เรื่อง I am SAM ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2553 เริ่มฉาย เวลา 13.30 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง (ห้อง CALL Zone B) ชั้น 4 คณะศิลปศาสตร์ (รับจำนวนจำกัด 60 คนเท่านั้น..เปิดรับทุกท่านค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกศูนย์ฯ)

ผู้ที่สนใจรีบสำรองที่นั่งด้วยตนเองที่ห้อง LNG 401..ด่วน! เริ่มรับจองแล้วตั้งแต่วันนี้ …(ไม่รับจองหน้างานค่ะ) พิเศษสุดๆ..หลังฉายภาพยนตร์ มีกิจกรรม-เกมส์ชิงรางวัล มูลค่ากว่า 10,500 บาท และสำหรับสมาชิกศูนย์ฯที่เป็นนักศึกษา มีจับหางตั๋ว ลุ้นโชค แจกจักรยาน 1 คัน ฟรี

ผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://sola.kmutt.ac.th/salc หรือสอบถามได้ที่ โทร.02-470-8751

Poster i am sam