สรุปจำนวนนักศึกษาและกลุ่มเรียน คณะศิลปศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2555

- จำนวนและกลุ่มเรียนสายวิชาภาษา ระดับปริญญาตรี

- จำนวนและกลุ่มเรียนสายวิชาภาษา ระดับบัณฑิตศึกษา

- จำนวนและกลุ่มเรียนวิชาศึกษาทั่วไป (GEN)

- จำนวนและกลุ่มเรียนสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ ระดับปริญญาตรี