กิจกรรมวัน Language Day

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมวัน Language Day ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 เพื่อเสริมสร้างทัศนคติในการใช้ภาษา เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ใช้ความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนผ่านทางการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ทั้งนี้ สายวิชาภาษาได้จัดให้มีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแสดงละครเวทีภาษาอังกฤษ เรื่อง Romeo & Juliet การแข่งขันประกวดร้องเพลงนานาชาติ การแข่งขัน Speech Contest เพื่อเสริมทักษะการพูดภาษาอังกฤษ การแข่งขัน Vocabulary Contest พร้อมทั้งเกมส่งเสริมความรู้ด้านภาษาต่างๆ ด้านต่างๆ เช่น ซุ้มกิจกรรมเกมภาษาอังกฤษ ซุ้มกิจกรรมเกมบาฮาซามาเลย์-อินโด ซุ้มกิจกรรมภาษาไทย และซุ้มกิจกรรมภาษาจีน พร้อมทั้ง กิจกรรมประกวดภาพถ่ายพร้อมคำบรรยาภาษาอังกฤษ ทั้งนี้มีนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และนักเรียนระดับมัธยมจากโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ได้รับความรู้ ประสบการณ์พร้อมทั้งเพิ่มทัศนคติที่ดีในการใช้ภาษาต่างประเทศมากมาย