สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการสัมมนาสายวิชาฯ ประจำปี 2556

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2556 สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการสัมมนาสายวิชาประจำปี ภายใต้หัวข้อ “การพัฒนาแนวทางการบริหารจัดการสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มจธ.” ณ ห้องประชุม SoLA 905 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์โดยมีวัตถุประสงค์ให้คณาจารย์สายวิชาฯ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการกำหนดทิศทางการพัฒนาสายวิชาฯ ในด้านต่าง ๆ เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดในอนาคต ตลอดจนยังมีการเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่อง “การเตรียมการสู่การพัฒนาหลักสูตรกระบวนการเรียนการสอนวิชาพื้นฐานระดับปริญญาตรี” ด้วย

ในโอกาสนี้ สายวิชาฯได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์มากล่าวเปิดงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ทิพากร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาการศึกษาได้ร่วมแสดงความคิดเห็นในเรื่อง “ ความคาดหวังของมหาวิทยาลัยต่อสายวิชาฯ ในการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาในอนาคต”