หน่วยเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ คณะศิลปศาสตร์ จัดบรรยายพิเศษออนไลน์ “Dose correction actually work…it depends on who you ask!”

ในวันที่ 1 มีนาคม 2556 หน่วยเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ ศูนย์สารสนเทศและการเรียนรู้ คณะศิลปศาสตร์ จัดบรรยายพิเศษออนไลน์ (Online forum) ณ Resource Centre คณะศิลปศาสตร์ เรื่อง “Dose correction actually work…it depends on who you ask!” โดย Jeremy Harmer นักเขียนที่มีชื่อเสียงทางด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ และ Resource Centre มีหนังสือของ Jeremy Harmer อยู่หลายเล่ม ซึ่งเป็นการบรรยายผ่านอินเทอร์เน็ตจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อเปิดประสบการณ์ให้ผู้ใช้บริการ Resource Centre และผู้ที่สนใจภายนอกได้มีโอกาสฟังบรรยายจากนักเขียนที่มีชื่อเสียงโดยตรงอีกทั้งเป็นการให้ความรู้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และอาจารย์ของคณะฯ ได้แลกเปลี่ยนความรู้ด้านการเรียนการสอนต่อไป