ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กับ ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2556 รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และ ผศ.ดร.สุรพงษ์ ชูเดช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ในกำกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม โดย ดร.ฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม และ ดร.วรวุฒิ แสงเฟือง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายยุทธศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างองค์ความรู้ด้านการผลิตสื่อเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ด้านคุณธรรมความดี ดำเนินการผลิตสื่อเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ด้านคุณธรรมความดี และสร้างเครือข่ายกระบวนการเรียนรู้ด้านคุณธรรมความดีในระดับเยาวชน การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการดังกล่าวจัดขึ้นที่ ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) กรุงเทพฯ