(English) สายวิชาภาษาจัดโครงการ One Day Trip at the Zoo

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม One Day Trip at the Zoo ขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2556 กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา LNG121 Special Interest in language Learning โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านการทัศนศึกษา ณ สวนสัตว์ดุสิต โดยเป็นการเรียนภาษาอังกฤษผ่านการสื่อสารในสถานการณ์จริง และบูรณาการการใช้ภาษากับแนวคิดด้านวิทยาศาสตร์และสังคม โดยจัดกิจกรรมเพื่อให้นักศึกษาได้สื่อสาร ค้นคว้าหาข้อมูลจากแหล่งเรียนรู้ต่างๆ อีกทั้งฝึกฝนทักษะการสะท้อนความคิดและการแก้ปัญหาจากประสบการณ์จริง ทั้งนี้ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 80 คน