โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “Neon Party Mini Concert”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2556 นักศึกษาในรายวิชา GEN 351: Modern Management and Leadership ได้ร่วมกับรายวิชา GEN 241: Beauty of Life จัดกิจกรรม Neon Party Mini Concert ขึ้น ณ โรงฝึกพลศึกษา อาคารพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ 190 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาในรายวิชา GEN 241 ได้รับประสบการณ์การรับฟังดนตรีจากศิลปินมืออาชีพ รวมถึงการถ่ายทอดประสบการณ์จากผู้ทรงคุณวุฒิ ในขณะเดียวกัน นักศึกษาในรายวิชา GEN 351 ก็ได้ฝึกทักษะการบริหารจัดการ และพัฒนาภาวะผู้นำจากการ ปฏิบัติงานจริง ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร สุวรรณเทพ หัวหน้าสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป ผู้แทนคณบดีคณะศิลปศาสตร์กล่าวเปิดงาน โดยกิจกรรมประกอบด้วย การแสดงดนตรีสดจากนักศึกษาในวิชาGEN 241 การบรรยายและบรรเลงดนตรีไทยร่วมสมัยอาจารย์ขุนอินทร์ โตสง่า และการแสดงจากวง TheBottom Blues และ 7 Days Crazy จาก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีนักศึกษาในวิชา GEN 241 เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 1,000 คน และมีนักศึกษาในวิชา GEN 351 เป็นผู้จัดงานจำนวน 45 คน

ภาพ ประกอบข่าวโดย : นางสาวอทิตา ขุณหวรานนท์ และ นายพูนศักดิ์ นามทอง