สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Functional Grammar, Testing and Assessment of Language Performance และ Critical Reading for Research”

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Functional Grammar, Testing and Assessment of Language Performance และ Critical Reading for Research” โดย Professor Geoff Thompson ผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย Liverpool ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 3-7 มิถุนายน 2556 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม SoLA 906 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์

การสัมมนาเชิงปฏิบัติการครั้งนี้จัดขึ้นสำหรับอาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสายวิชาภาษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์การทำวิจัยในด้าน“Functional Grammar, Testing และ Critical Reading” ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมฟังบรรยายจำนวน 25 คน