คณะศิลปศาสตร์ มจธ. ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย และการบริหารจัดการ กับคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2556  คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี   นำโดย รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  ผศ.ดร.วรีสิริ สิงหศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์วิชัย   กฤตประโยชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร  ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย และการบริหารจัดการ  กับคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหิดล  นำโดย ดร.อภิลักษณ์  คณบดีคณะศิลปศาสตร์  ดร.ฉันฐรัช  หงษ์บุญไตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ไบรอัน วัดแมน  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์   ความร่วมมือในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาความร่วมมือเกี่ยวกับโครงการวิจัย   การบริหารจัดการกิจกรรมด้านการศึกษาและวิชาการร่วมกัน  อาทิเช่น การประชุม  การสัมมนา  เป็นต้น  การแลกเปลี่ยนอาจารย์ระหว่างกัน การประกันคุณภาพการศึกษา  และการแลกเปลี่ยนสิ่งพิมพ์และอื่นๆ  โดยมีระยะเวลาความร่วมมือ 5 ปี

หลังจากนั้น  คณะฯ ได้นำผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง และห้อง Resource Centre