การบรรยายพิเศษเรื่อง “แนวทางการประเมินผลกระทบทางด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ”

สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์   ได้จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษและสัมมนาเรื่อง “แนวทางการประเมินผลกระทบทางด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ”  โดย ศ.ดร.สันทัด ศิริอนันต์ไพบูลย์  คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ  เมื่อวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2556 เวลา 14.00 – 17.30 น. ณ ห้อง SoLA 904  คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 9   สำหรับนักศึกษาใหม่หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม (หลักสูตรภาคค่ำ)   ตลอดจนบุคลากร อาจารย์ นักศึกษาหรือผู้ที่สนใจ   ทั้งนี้หัวข้อที่จัดบรรยายเป็นเนื้อหาที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการศึกษาค้นคว้าเพิ่มเติมทางการประเมินผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ  โดยรูปแบบการสัมมนาจะเป็นการนำเสนอแนวคิดในเรื่องดังกล่าวร่วมกันระหว่างของนักศึกษาและเป็นการให้ความคิดเห็นจากอาจารย์และผู้เข้าร่วมสัมมนา