งานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2556

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2556  คณะศิลปศาสตร์ได้จัดงานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2556  ในชื่องาน “รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา” ผศ.วิลักษณา ศรีมาวิน  และรศ.ดร.จรัสดาว อินทรทัศน์  ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย เช่น การฉายวีดีทัศน์ภาพถ่าย วีดีทัศน์สัมภาษณ์ผู้เกษียณอายุ การมอบของที่ระลึกจากตัวแทนหน่วยงาน บุคลากรและนักศึกษา รวมถึงได้รับเกียรติจากอาจารย์อาวุโส ผู้บริหารและบุคลากรคณะฯ ร่วมกล่าวแสดงความรู้สึกและขอบคุณอาจารย์ทั้งสองที่ท่านได้อุทิศตนปฎิบัติงานที่มีคุณประโยชน์ต่อคณะฯ และมหาวิทยาลัยมาเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังมีการแสดงจากนักศึกษาปริญญาโท รำอวยพรจากนักศึกษาชมรมนาฏศิลป์ของมหาวิทยาลัยฯ  การเล่นดนตรี ขับร้องเพลงหมู่ เป็นต้น ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสร้างความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง