สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ได้จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับบุคลากรของคณะและสายวิชาฯ

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ได้จัดงานเลี้ยง ณ ห้องประชุม SoLA 905 คณะศิลปศาสตร์ เพื่อแสดงความยินดีกับบุคลากรของคณะและสายวิชาฯ ในวาระที่ รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และ รศ.ดร.จุรีพร กาญจนการุณ ได้ตำแหน่งทางวิชาการเป็นรองศาสตราจารย์  ผศ.ดร.จารุวรรณ ชนม์ธนวัฒน์ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านวิชาประจำปี 2554-2555 มจธ. จากบทความวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติที่ได้รับการอ้างอิงมากที่สุด ตั้งแต่ปี 2551ใน ฐาน Elsevier-Journal of Policy Modelling  ดร.ภาสนันทน์ อัศวรักษ์ และ ดร.ก้องกาญจน์ วชิรพนัง ได้สำเร็จการศึกษาปริญญาเอก

พร้อมกันนี้ยังได้มีการรายงานความคืบหน้าในการทำงานของสายวิชา ฯ อาทิงานหลักสูตรปริญญาโท โดย ผศ.ดร.จารุวรรณ ชนม์ธนวัฒน์  โครงการจัดตั้งหน่วยจัดการข้อมูลชุมชน (Community Data Management Unit: CDMU) โดย ผศ.ดร.ริเรืองรอง รัตนวิไลสกุล การทำแผนกลยุทธ์การพัฒนาสายวิชาฯ  และการปรับปรุงภูมิทัศน์ของสายวิชาฯ โดย ดร.ก้องกาญจน์ วชิรพนัง  การสรุปการประชุมวิชาการ 3 พระจอมเกล้า โดย รศ.ดร.จุรีพร กาญจนการุณ และกิจกรรมการพัฒนานักศึกษา โดย ผศ.วราภรณ์ ตระกูลสฤษดิ์