ขอเชิญชมละครผีๆ แบบ Halloween ของน้องๆ จากโครงการ (English Access Microscholarship Program)

ขอเชิญชวน อาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์ และผู้สนใจ มาชมละครผีๆ  แบบ Halloween ของน้องๆ  ม.1 – ม.3 จากโรงเรียนในเขตราษฎร์บูรณะ และทุ่งครุ  “ ในวันศุกร์ที่ 17 ตุลาคม 2557  เวลา  13.00 – 14.30 น. ณ เวทีบริเวณใต้ตึกคณะศิลปศาสตร์ ชั้น 1”  เพื่อเป็นกำลังให้น้องๆ จากโครงการอบรมอบรมภาษาอังกฤษ ทักษะชีวิตและวัฒนธรรมอเมริกัน (English Access Microscholarship Program) ซึ่งจัดโดยคณะศิลปศาสตร์ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย