คณะศิลปศาสตร์จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Knowledge from the Ivory Tower “

ตามที่คณะศิลปศาสตร์ได้เปิดสอนนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ด้านการสอนภาษาอังกฤษ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) โดยทั้ง 3 หลักสูตร นั้นมีการกำหนดให้ทำงานวิจัย  คณะฯ จึงได้เชิญ Dr. Christopher S. Collins Assistant Professor of Higher Education จาก  Azusa Pacific University, USA  มาเป็นผู้บรรยายพิเศษหัวข้อเรื่อง Knowledge from the Ivory Tower: How university research and community relationships can be used to reduce poverty and promote economic progress ในวันอังคารที่ 14 ตุลาคม 2557  วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนางานวิจัยของนักศึกษาระดับปริญญาโทและเอก เพื่อให้นักศึกษาและอาจารย์ได้รับความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับอาจารย์มหาวิทยาลัยในต่างประเทศ รวมถึงการสร้างเครือข่ายในด้านการวิจัย โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์  ประธานสายวิชาภาษา และอาจารย์ผู้สอนระดับบัณฑิตศึกษา ให้การต้อนรับ