การฟังบรรยายพิเศษเรื่อง Interlanguage Pragmatics

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดการบรรยายเรื่อง “Interlanguage Pragmatics” โดย ผศ.ดร.บูลย์จีรา ชิรเวทย์  อาจารย์จากภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะอัษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในวันที่ 16 ตุลาคม 2557 การบรรยายครั้งนี้ จัดขึ้นสำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา สาขาการสอนภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ทางวิชาการให้กับนักศึกษา  โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ใหม่ๆเกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษ และนำเอาความรู้ที่ได้รับจากการบรรยายไปปรับใช้กับการเรียนและการสอนให้สัมฤทธิ์ผลมากยิ่งขึ้น โดยมี ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงค์ ประธานสายวิชาภาษา และ ผศ.ดร.ปัทมวรรณ จิมากร ซิลลิ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการบรรยายจำนวน 25 คน