คณะศิลปศาสตร์จัดบรรยายพิเศษ “Academic Misconduct”

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2557 คณะศิลปศาสตร์จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Academic Misconduct” ณ ห้อง ประชุม SoLA 901 ชั้น  9 คณะศิลปศาสตร์  ซึ่งคณะฯ ได้รับเกียรติจาก ดร.ผ่องศรี เวสารัช รักษาการแทนหัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมและจัดการงานวิจัยมาเป็นวิทยากรบรรยาย โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้การต้อนรับและกล่าวเปิดงานโดยวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากร นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง ได้รับความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับด้านจริยธรรมการเผยแพร่ผลงานวิชาการและผลงานวิจัย รวมทั้งสามารถนำข้อแนะนำต่างๆ มาใช้ในการปฏิบัติงานได้ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมฟังบรรยาย จำนวน 50 คน