คณะศึกษาดูงานจาก Foreign Language Center, Hochiminh City University of Technology ประเทศเวียดนาม เข้าเยี่ยมชมและดูงานคณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน  2557  เวลา 10.00 – 13.00 น. สายวิชาภาษาร่วมกับหน่วยเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ คณะศิลปศาสตร์ ได้ต้อนรับ Mr. Nguyen Cong Tri, Director of Foreign Language Center จาก Hochiminh City University of Technology ประเทศเวียดนาม พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบูรณาการเทคโนโลยีในการเรียนการสอน การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปและแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนการสอนภาษาอังกฤษโดยเน้นทักษะด้านการพูด รวมถึงการเจรจาด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเพื่อฝึกฝนและเพิ่มเติมความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษการเรียนรู้วัฒนธรรม ระหว่างประเทศสมาชิกอาเซียนต่อไป