โครงการศึกษาดูงานณ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสัมมนาบุคลากรสายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2557 สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการศึกษาดูงานของคณาจารย์ ณ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านวิชาการ งานบริหารจัดการการศึกษาและเปิดโลกทัศน์การทำงานการศึกษาแบบนานาชาติ การบูรณาการการใช้เทคโนโลยีและศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองกับการเรียนการสอน รวมถึงมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน จากนั้นในวันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2557 ได้จัดสัมมนาบุคลากรสายวิชาภาษา เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลจากการศึกษาดูงาน จากนั้นสรุปสิ่งที่ได้รับและแนวทางการดำเนินการที่จะนำไปประยุกต์ใช้กับงานของสายวิชาฯ รวมทั้งนำเสนอข้อมูล ผลงาน ทบทวนพันธกิจ นโยบาย และทิศทางของสายวิชาฯ พร้อมกับวางแผนพัฒนาสายวิชาฯต่อไป