บุคลากรจากวิทยาลัยกสิกรรมและป่าไม้จำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าเยี่ยมชมคณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558 บุคลากรจากวิทยาลัยกสิกรรมและป่าไม้จำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จำนวน 11 ท่าน ได้เข้าเยี่ยมชมและดูงานที่คณะศิลปศาสตร์โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมทั้งผู้บริหารคณะฯ ได้ให้การต้อนรับ ทางคณะฯได้เสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษพื้นฐาน การบูรณาการการใช้เทคโนโลยีและศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองกับการเรียนการสอน และการพัฒนามาตรฐานภาษาอังกฤษของคณะศิลปศาสตร์รวมถึงมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน