โครงการบรรยายพิเศษ “การจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ” โดยสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดการบรรยายเรื่อง “การจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ” โดย ผศ.ดร.วรลาภ แสงวัฒนะชัย  ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันจันทร์ที่ 26 มกราคม 2558  การบรรยายครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้อาจารย์สายวิชาภาษา ได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษระหว่างมหาวิทยาลัย รวมถึงนำความรู้และประสบการณ์จากการบรรยายไปใช้เป็นแนวทางในการปรับปรุงการเรียนการสอนรายวิชาภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพ โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีอาจารย์เข้าร่วมการบรรยาย 24 คน